Giới thiệu chung

Viet Capital Education (“VCE”) tìm kiếm và đầu tư vào các cơ sở giáo dục tư nhân với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và tâm huyết, triết lý giảng dạy rõ ràng, tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài và cần vốn tăng trưởng.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào các trường K-12, lãnh vực phát triển mạnh do phù hợp với cấu trúc độ tuổi của nhân khẩu học Việt Nam.

Vào tháng 11 năm 2021, VCE đã ký thỏa thuận hợp tác độc quyền để xây dựng Trường Quốc tế Uppingham Việt Nam. Dự án đầu tiên của Uppingham Việt Nam sẽ sớm có mặt tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Quản Lý Hạng Mục Đầu Tư Công Ty Quản Lý Quỹ Chứng Khoán Bản Việt
Ngân Hàng Giám Sát TBD
Công Ty Kiểm Toán TBD
Pháp Chế TBD

 

Tiêu chí đầu tư

Chúng tôi tập trung đầu tư vào việc xây dựng môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao thu hút học sinh Việt Nam và cả khu vực, nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập và khuyến khích cảm hứng thể thao, nhân văn và nghệ thuật trong mỗi học sinh. Các trường sẽ truyền đạt các giá trị tinh hoa trong cả học tập và đời sống, giúp khám phá và nuôi dưỡng các tài năng của mỗi học sinh.

Danh mục đầu tư

Trường Quốc tế Canada: Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình giảng dạy tại Ontario từ Mẫu giáo đến Lớp 12.

https://www.cis.edu.vn/en

 

Uppingham Vietnam: Trường quốc tế có chức năng nội trú thương hiệu Uppingham đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây học sinh sẽ được lựa chọn theo học chương trình ban ngày hoặc chương trình nội trú. Uppingham Vietnam sẽ giảng dạy học sinh từ 6 đến 17 tuổi với chương trình học từ mẫu giáo đến Trung học phổ thông (với IGCSE) và Nâng cao (A-level). Ngoài ra, tất cả học sinh sẽ được trải nghiệm các cơ sở vật chất hiện đại, và môi trường giáo dục toàn diện.

https://www.uppingham.edu.vn