Giới thiệu chung

Quỹ Viet Capital Ventures (“VCV”) là công ty đầu tư mạo hiểm vốn trong nước đầu tiên tại Việt Nam thông qua dịch vụ ủy thác quản lý danh mục của Công Ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ ĐTCK Bản Việt và dưới sự điều hành trực tiếp của đội ngũ quản lý và thẩm định đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm, VCV đầu tư vào những công ty trong giai đoạn khởi tạo (early stage) và tăng trưởng (growth stage) tại Việt Nam, đặc biệt chú trọng vào những công ty có hoạt động lấy công nghệ thông tin làm nền tảng và đã có doanh thu, và đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành.

Năm Thành Lập 2018
Quản Lý Hạng Mục Đầu Tư Công Ty Quản Lý Quỹ Bản Việt

Đại Diện: Ông Pham Pho Hop

Ngân Hàng Giám Sát BIDV
Công Ty Kiểm Toán KPMG Viet Nam

Hằng năm (annually)

Pháp Chế Luat Viet – Advocates & Solicitors

Tiêu chí đầu tư

Các ngành chúng tôi đang quan tâm

Chúng tôi tập trung đầu tư vào những công ty có founders nhiều kinh nghiệm, sử dụng công nghệ và mô hình kinh doanh vững chắc để phục vụ ba mảng kinh tế lớn và đang tăng trưởng mạnh của Vietnam: bán lẻ, giáo dục, và y tế. Ngoài Hội Đồng Đầu Tư, mỗi sector chúng tôi đều có 1 cố vấn cấp cao đến từ Hội Đồng Quản Trị của VCAM, với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư trong ngành đó, đểu giúp tư vấn và định hướng.

Danh mục đầu tư

Ecotruck (First Mile Losgistics): công ty freight logistics management tiên phong tại VN, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thực hiện toàn bộ khâu vận tải B2B trong thị trường logistic chiếm hơn 20% GDP tại VN: giao nhận vận tải, các dịch vụ kho bãi, xếp dỡ, đăng ký với hãng tàu, hải quan, bảo hiểm hàng hóa…v.v. giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, và hàng hóa. Cùng đầu tư: Access Ventures, Next Trans, Future Play (Korea).

https://www.reuters.com/brandfeatures/venture-capital/article?id=53074

E2 khơi dậy tiềm năng và hỗ trợ từng học viên trong suốt hành trình học tập của các bạn. E2 giúp học viên nâng cao thành tích và thành công trong môi trường học thuật quốc tế bằng phương pháp học tập tích hợp. Thông qua các cơ sở học tập và các trường liên kết, E2 cung cấp các khóa học Toán, tiếng Anh, luyện thi, tư vấn tuyển sinh đại học, gia sư riêng, cũng như hoạt động trại hè cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng giải mã gen tại Việt Nam, Gene Solutions nghiên cứu và phát triển các xét nghiệm Gen tiên tiến, bao gồm các xét nghiệm không xâm lấn cho sức khỏe mẹ và bé, tầm soát nguy cơ, chẩn đoán di truyền, ung thư, và tiềm năng của trẻ. Đội ngũ Gene Solutions là các nhà khoa học và kỹ thuật viên với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực di truyền, sinh học phân tử ở các tổ chức và trường đại học uy tín trên thế giới.