Tổng quan

Thành lập vào năm 2006, khi đời sống kinh tế – xã hội đất nước thay đổi từng ngày, với nhịp độ hội nhập ngày càng cao vào nền kinh tế toàn cầu, Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Bản Việt (tên giao dịch Viet Capital Asset Management, tên viết tắt VCAM) luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trong quá trình đi tới thành công.

Với đội ngũ nhân lực bản địa có trình độ đẳng cấp quốc tế, cùng ước vọng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt phấn đấu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Bản Việt cam kết đem lại lợi nhuận cao và an toàn nhất cho các nhà đầu tư, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho toàn thể nhân viên, đóng góp biểu dương trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào là công ty quản lý của những quỹ nội địa và quốc tế với nhiều cơ cấu và hình thức đa dạng.

null

TẦM NHÌN

Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt ra đời với mong muốn được tham gia vào quá trình đổi mới kinh tế của đất nước thông qua việc xác định những cơ hội đầu tư nhằm đem lại lợi nhuận cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư. Chúng tôi luôn mong muốn đạt được những kết quả có lợi cho tất cả các bên trong quá trình đầu tư, đồng thời đóng góp vào sự phồn thịnh của đất nước. Với một đội ngũ nhân lực đầy bản lĩnh, cùng chung sức vì một mục tiêu chung, và sức mạnh của tuổi trẻ, chúng tôi sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.
null

SỨ MỆNH

Bản Việt phấn đấu trở thành một công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết tận tâm tận lực mang lại cho các nhà đầu tư vào VCAM giá trị lợi nhuận cao nhất với chỉ số rủi ro có thể kiểm soát, đồng thời cung cấp giá trị gia tăng cho các công ty trong danh mục đầu tư.

Luôn luôn duy trì tính chuyên nghiệp cao nhất theo chuẩn mực quốc tế.

Phấn đấu là một tổ chức có trách nhiệm xã hội đối với nhân viên và xã hội, tham gia đóng góp cho các dự án phát triển cộng đồng.

null

ĐIỂM MẠNH

Đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ năng động, trẻ trung có mạng lưới quan hệ rộng trong nước và thế giới, cho phép chúng tôi tiếp cận được với một hệ thống các công ty, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Với sự năng động, sáng tạo và tầm hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Có quan hệ rộng và tầm với xa trên thị trường quốc tế.

Hiểu rõ nhu cầu khách hàng để thiết lập danh mục đầu tư đa dạng phân bổ ở các ngành công nghiệp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao.

null

QUẢN TRỊ CÔNG TY

Tại Bản Việt, chúng tôi tin rằng những công ty được quản trị tốt và hoạt động một cách bền vững, có hiệu quả đều cần có một văn hóa doanh nghiệp và các cơ chế minh bạch để gây dựng được sự tồn tại lâu dài, bền vững và giá trị cổ đông của công ty.

Lòng tin vào đạo đức và chất lượng của đội ngũ quản lý công ty là yếu tố quan trọng nhất để duy trì được mối quan hệ lâu dài với các doanh nghiệp. Chúng tôi phấn đấu sẽ đóng góp tích cực vào việc xây dựng một hệ thống quản trị công ty tốt thông qua việc tham gia đóng góp cho các doanh nghiệp chúng tôi đầu tư và bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư.

Đội ngũ

Chủ tịch HĐQT - Thành viên sáng lập

Bà Nguyễn Thanh Phượng là thành viên sáng lập của Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư chứng khoán Bản Việt (Viet Capital Asset Management – VCAM) và Công ty Chứng…

Xem thêm

Nguyễn Thanh Phượng

Bà Nguyễn Thanh Phượng là thành viên sáng lập của Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư chứng khoán Bản Việt (Viet Capital Asset Management – VCAM) và Công ty Chứng khoán Bản Việt (Viet Capital Securities – VCSC). Bà hiện đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị của VCAM và VCSC kể từ thời điểm thành lập năm 2007. Với việc thay đổi nhận diện thương hiệu của Ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank (tiền thân là Ngân hàng Gia Định), Bà Phượng được bầu chọn vào Hội đồng Quản trị ngân hàng này từ tháng 2/2012. Trong vai trò thành viên HĐQT, Bà Phượng chịu trách nhiệm về định hướng tầm nhìn, quản trị chiến lược, hỗ trợ Ban Điều hành với mục tiêu đưa Viet Capital trở thành những đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trên thị trường.

Bà Phượng từng giữ chức vụ Phó Giám đốc Tài chính Công ty Liên doanh Holcim (Việt Nam), tập đoàn đa quốc gia Thụy Sĩ, một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Trước khi sáng lập Viet Capital, Bà giữ vai trò Giám đốc đầu tư của Quỹ Vietnam Holding, một quỹ đầu tư nước ngoài niêm yết trên thị trường chứng khoán London.

Bà Phượng tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Bà đã hoàn tất chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị tài chính Đại học Quốc tế tại Geneva (International University in Genava), Thụy Sĩ.

Thành viên Hội Đồng Quản Trị

Ông Tuấn từng là Tổng Giám Đốc của Viet Capital Asset Management (VCAM) đồng thời đảm nhiệm Giám đốc điều hành Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Y Tế Bản Việt (VCHF)…

Xem thêm

Phạm Gia Tuấn

Ông Tuấn từng là Tổng Giám Đốc của Viet Capital Asset Management (VCAM) đồng thời đảm nhiệm Giám đốc điều hành Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Y Tế Bản Việt (VCHF), ông Tuấn chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh chung của VCAM và trực tiếp giám sát các hoạt động đầu tư tài chính và doanh nghiệp tư nhân của Quỹ. Bên cạnh vai trò điều hành VCHF, ông Tuấn còn chịu trách nhiệm quản lý các quỹ đầu tư quốc tế. Ông Tuấn cũng góp phần tham gia hoạch định chiến lược phát triển, quan hệ nhà đầu tư, hoạt động huy động vốn thành lập quỹ và hiện đang đại diện phần góp vốn của Viet Capital tham gia vào Hội đồng Quản trị của các công ty do Viet Capital đầu tư.

Ông đã từng giữ chức vụ Giám đốc Tài chính tại VinaCapital trong giai đoạn 2005-2007, nơi ông phụ trách các hoạt động quản lý tài chính, nguồn nhân lực và chiến lược hoạt động của công ty.

Trước khi gia nhập Viet Capital và VinaCapital, ông Tuấn còn có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm về quản trị thuế và kiểm soát hoạt động doanh nghiệp tại các công ty hàng đầu như PriceWaterhouseCoopers (Vietnam và Australia) và Dutch Lady Vietnam.

Ông Tuấn tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán tại đại học Sydney University of Technology (Australia) và hiện đang là Hội viên cao cấp của hiệp hội kế toán viên công chứng Australia (FCPA Australia).

Thành viên Hội Đồng Quản Trị

Ông Nguyễn Hoàng Bảo (Henry) hiện là Tổng Giám đốc của Quỹ đầu tư IDG Ventures tại Việt Nam (IDGVV)…

Xem thêm

Henry Nguyen

Ông Nguyễn Hoàng Bảo (Henry) hiện là Tổng Giám đốc của Quỹ đầu tư IDG Ventures tại Việt Nam (IDGVV), chuyên đầu tư vào các công ty thuộc lĩnh vực tiêu dùng, công nghệ, truyền thông và viễn thông tại Việt Nam từ năm 2004.

Trước khi gia nhập IDGVV, Ông từng là cộng sự của Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs tại New York, trường Đại học Y khoa Harvard và Bệnh viện Northwestern Memorial. Ông cũng là thành viên sáng lập S2S Medical Publishing và trang web Medschool.com. Ông còn là Giám đốc Nhượng quyền Phát triển của tập đoàn McDonald’s tại Việt Nam.

Ông được vinh danh là nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu Young Global Leader của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, là thành viên của Hiệp hội Asia Society. Ông còn là thành viên Hội đồng quản trị của Trường Đại học Anh Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra, Ông còn là Chủ tịch Hội đồng cố vấn của Quỹ Phẫu thuật nụ cười Operation Smile Vietnam và là thành viên của Hiệp hội Thương mại Amcham tại Việt Nam. Ông Henry giữ chức vụ điều hành của Tập đoàn VC, Công ty cổ phần Vật Giá, Công ty cổ phần Truyền thông trực tuyến VTC, Tập đoàn Công nghệ Vega, VinaPay và Công ty cổ phần Truyền thông Mặt Trời Vàng.

Ông tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh Đại học Harvard, Tiến sĩ Y khoa trường Đại học Northwestern và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Kellogg School of Management - Hoa Kỳ.

Thành viên Hội Đồng Quản Trị

Ông Phố hiện là Tổng Giám đốc của VCAM. Ông phụ trách các dự án Private Equity M&A của Công ty…

Xem thêm

Pham Pho Hop

Ông Phố hiện là Tổng Giám Đốc của VCAM. Ông phụ trách các dự án Private Equity M&A của Công ty. Ông có 11 năm kinh nghiệm làm việc tại quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam.

Trước khi gia nhập VCAM, ông Phố giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Quỹ IDG Ventures Việt Nam (2006-'17), thành viên sáng lập muaban.net, chịu trách nhiệm quản lý các hạng mục đầu tư, nghiên cứu đánh giá thị trường, phân tích cơ hội đầu tư, phát triển doanh nghiệp, gọi vốn và thoái vốn, cho các công ty giai đoạn khởi nghiêp và tăng trưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, thương mại điện tử như Hotdeal.vn, NhacCuatui.com, Webtretho.com...

Trước đó ông có 5 năm là Cố Vấn Cấp Cao Công Nghệ Thông Tin (Senior IT Consultant II) tại Trường Đại Học Nam Cali, Hoa Kỳ.

Ông tốt nghiệp Thạc Sỹ, Quản Trị Hành Chính Công (MPA), chuyên ngành “Quản Trị Công Nghệ Thông Tin” (IT Management Emphasis) và học Cử Nhân Khoa Học Máy Tính và Quan Hệ Quốc Tế, trường Đại Học Nam California (University of Southern California), Hoa Kỳ.

Thành viên Hội Đồng Quản Trị

Ông Cung Trần Việt – Giám Đốc Điều hành của VCAM. Ông Việt là một trong những cổ đông sáng lập của VCAM

Xem thêm

Cung Trần Việt

Ông Việt là một trong những cổ đông sáng lập của Viet Capital Asset Management (VCAM) và hiện là Giám đốc điều hành của VCAM. Trước khi được bổ nhiệm ông là Giám Đốc Nghiên cứu & Phân tích Đầu Tư. Ông chịu trách nhiệm về các hoạt động định giá, xây dưng cơ cấu danh mục đầu tư và quản trị rủi ro. Trước đó, Ông đã từng là Giám Đốc Phân Tích và Giám đốc Đầu tư của Quỹ Đầu Tư Vietnam Holding, Thụy Sỹ. Ông là một trong những chuyên gia đầu tiên của Trung Tâm Giao Dịch Chứng Khoán Tp. HCM khi trung tâm mới được thành lập năm 1998. Kể từ năm 2002 Ông là Giảng Viên môn Quản Trị Tài Chính và Định Giá Doanh Nghiệp tại khoa Kinh Tế, Đại Học Quốc Gia Tp HCM. Là thành viên sang lập của Công ty tư vấn PSV, Ông đã có quá trình cộng tác chặt chẽ với hai công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam.

Ông Việt tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường Đại Học Sydney đồng thời là Cử Nhân Khoa Học về Kỹ thuật Chế Biến Thực Phẩm của Viện Công Nghệ Odessa (Liên Xô cũ).

Tổng Giám Đốc

Ông Phố hiện là Tổng Giám đốc VCAM. Ông phụ trách các dự án Private Equity và M&A của Công ty.

Xem thêm

Pham Pho Hop

Ông Phố hiện là Tổng Giám đốc của VCAM. Ông phụ trách các dự án Private Equity và M&A của Công ty. Ông có 11 năm kinh nghiệm làm việc tại quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam.

Trước khi gia nhập VCAM, ông Phố giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Quỹ IDG Ventures Việt Nam (2006-'17), thành viên sáng lập muaban.net, chịu trách nhiệm quản lý các hạng mục đầu tư, nghiên cứu đánh giá thị trường, phân tích cơ hội đầu tư, phát triển doanh nghiệp, gọi vốn và thoái vốn, cho các công ty giai đoạn khởi nghiêp và tăng trưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, thương mại điện tử như Hotdeal.vn, NhacCuatui.com, Webtretho.com...

Trước đó ông có 5 năm là Cố Vấn Cấp Cao Công Nghệ Thông Tin (Senior IT Consultant II) tại Trường Đại Học Nam Cali, Hoa Kỳ.

Ông tốt nghiệp Thạc Sỹ, Quản Trị Hành Chính Công (MPA), chuyên ngành “Quản Trị Công Nghệ Thông Tin” (IT Management Emphasis) và học Cử Nhân Khoa Học Máy Tính và Quan Hệ Quốc Tế, trường Đại Học Nam California (University of Southern California), Hoa Kỳ.

Giám Đốc Điều Hành

Ông Cung Trần Việt – Tổng Giám Đốc của VCAM. Ông Việt là một trong những cổ đông sáng lập của VCAM

Xem thêm

Cung Trần Việt

Ông Việt là một trong những cổ đông sáng lập của Viet Capital Asset Management (VCAM) và hiện là Giám Đốc Điều của VCAM. Trước khi được bổ nhiệm ông là Giám Đốc Nghiên cứu & Phân tích Đầu Tư. Ông chịu trách nhiệm về các hoạt động định giá, xây dưng cơ cấu danh mục đầu tư và quản trị rủi ro. Trước đó, Ông đã từng là Giám Đốc Phân Tích và Giám đốc Đầu tư của Quỹ Đầu Tư Vietnam Holding, Thụy Sỹ. Ông là một trong những chuyên gia đầu tiên của Trung Tâm Giao Dịch Chứng Khoán Tp. HCM khi trung tâm mới được thành lập năm 1998. Kể từ năm 2002 Ông là Giảng Viên môn Quản Trị Tài Chính và Định Giá Doanh Nghiệp tại khoa Kinh Tế, Đại Học Quốc Gia Tp HCM. Là thành viên sang lập của Công ty tư vấn PSV, Ông đã có quá trình cộng tác chặt chẽ với hai công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam.

Ông Việt tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường Đại Học Sydney đồng thời là Cử Nhân Khoa Học về Kỹ thuật Chế Biến Thực Phẩm của Viện Công Nghệ Odessa (Liên Xô cũ).

Cố vấn cấp cao

Ông Jonathan hiện là Cố vấn cấp cao của VCAM, đặc biệt cho các sản phẩm quỹ mở và ETF. Ông có gần ba thập kỷ phát triển và quản lý quỹ tại Fidelity Investments, Putnam Investments va Invesco, Hoa Kỳ. Dưới dự dẫn dắt của ông, AUM của quỹ Quỹ cổ Tức Đa Dạng Invesco (LCEAX) đã tăng từ 250 triệu USD lên hơn 10 tỷ USD.

Xem thêm

Jonathan đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình trong lĩnh vực quản lý đầu tư. Jonathan có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đầu tư. Ông đã từng là chuyên viên phân tích cổ phiếu và quản lý danh mục, và có kiến thức cả về phân tích cơ bản lẫn phân tích kỹ thuật. Jonathan đã từng làm việc cho khách hàng cá nhân, tổ chức và các gia đình có giá trị tài sản cao

Trước khi lấy bằng MBA, ông đã làm việc cho Fidelity Investments và Putnam Investments ở Boston. Ông gia nhập Invesco sau khi lấy bằng và đã làm việc tại các văn phòng Atlanta, Boston, London và Houston. Ông là đồng quản lý Quỹ cổ tức đa dạng Invesco – có tài sản đang quản lý từ 250 triệu USD lên hơn 10 tỷ USD. Quỹ này đã được trích dẫn nhiều lần trên Tạp chí The Wall St. với danh hiệu 'Vua hạng mục' vì mang lại kết quả vượt trội.

Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Kellogg School of Management, trường đại học Northwestern, cử nhân ngành  lịch sử & triết học tại trường Dartmouth - Hoa Kỳ và hiện đang là thành của hiện hội CFA

Giám Đốc Quỹ VCAMBF

Gia nhập VCAM từ năm 2017, bà Thanh Ngọc phụ trách việc phân tích và nghiên cứu đầu tư của Quỹ…

Xem thêm

Gia nhập VCAM từ năm 2017, bà Thanh Ngọc phụ trách việc phân tích và nghiên cứu đầu tư của Quỹ. Bà Thanh Ngọc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng với các vị trí Trưởng bộ phận Giám sát tại Ban Kiểm soát nội bộ Công ty Chứng khoán ACB thuộc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB); sau đó là Trưởng bộ phận Phân tích và Kế hoạch thuộc Khối Chiến lược Phát triển của Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBANK). Tại đây, bà phụ trách các hoạt động về nghiên cứu thị trường, đánh giá hiệu quả hoạt động của các ngân hàng, nhằm xây dựng mục tiêu và kế hoạch tăng trưởng với sự tư vấn của các Chuyên gia Cấp cao đến từ Ngân hàng Maybank, Malaysia – Cổ đông chiến lược của ABBANK. Bà Thanh Ngọc tốt nghiệp Cử nhân Tài chính Tín dụng tại trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, và Cao học Quản trị Kinh doanh tại trường Đai học Bolton, UK. Bà Thanh Ngọc có Chứng chỉ hành nghề Quản lý Quỹ do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

Giám Đốc Đầu Tư

Ông Lợi phụ trách quỹ đầu tư trước yêm yết (Pre-IPO) và đồng thời là thành viên hội đồng đầu tư của công ty.  

Xem thêm

 

Ông Lợi phụ trách quỹ đầu tư trước yêm yết (Pre-IPO) và đồng thời là thành viên hội đồng đầu tư của công ty.  Trước khi gia nhập VCAM, Ông Lợi có 04 năm kinh nghiệm là cố vấn đầu tư tại công ty chứng khoán HSC và là Giám đốc Đầu tư của Quỹ Helios Capital - nơi ông quản lý Quỹ 20 triệu USD, tập trung vào đầu tư vào lĩnh vực PE. Ông Lợi từng là chuyên gia tư vấn thuế tại KPMG Việt Nam, ông phụ trách tư vấn và thiết lập kế hoạch kinh doanh và các quy trình và chính sách thuế phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Ông Lợi tốt nghiệp Cử nhân khoa Kinh Tế ngoại thương tại trường Đại học Ngoại Thương,

Cơ hội nghề nghiệp

Gia nhập Viet Capital bạn sẽ có cơ hội cùng làm việc với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, năng động với tinh thần tập thể và cam kết làm việc cao. Nguồn nhân lực luôn là ưu tiên trong chính sách phát triển và là tài sản vô giá đối với công ty. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe và tạo điều kiện để các nhân viên công ty được phát huy tài năng và đóng góp tích cực cho xã hội.

Ứng viên được lựa chọn sẽ có cơ hội được đào tạo và làm việc trong một môi trường quản lý quỹ chuyên nghiệp, theo chuẩn mực quốc tế ngay tại Việt Nam.

Chúng tôi có những chính sách thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn, bao gồm thưởng và các cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên.

- Yêu cầu chung -

null
Bằng cử nhân loại khá, giỏi
null
Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư
null
Kỹ năng giao tiếp nói và viết tốt
null
Có khả năng phối hợp làm việc tập thể

- Vị trí tuyển dụng -

Corporate Development Associate – M&A and Technology | HCMC

Viet Capital Ventures is looking for a Corporate Development Associate to help us build a meaningful and exciting technology company in Vietnam through strategic M&A of highly-selective target companies in Vietnam. 

Xem thêm

Viet Capital Ventures is looking for a Corporate Development Associate to help us build a meaningful and exciting technology company in Vietnam through strategic M&A of highly-selective target companies in Vietnam.

 

Your role and responsibilities: 

 • Screen and evaluate M&A opportunities in the technology industry.
 • Assist in the execution and financing of transactions, including governance and decision-making interaction with internal stakeholders.
 • Perform analysis across a range of topics, including company analysis, industry and competitive dynamics, and financial modeling for Management’s decision making.
 • Lead technical due diligence process and facilitate due diligence in other transaction-driven aspects (legal, financial, tax, etc.).
 • Assist in the development of value creation and post-merger integration plan.

 

What we think might help for the role: 

 • 5 years of experience in VC/PE fund, management consulting, investment banking (preferably with experience in technology) or some form of software or technology startup experience.
 • Understanding of current software and business technology markets, prevailing trends, and competitive dynamics.
 • Self-learner with curiosity, strongly preferred with interest in consumer technology and innovation.
 • Experience in owning and driving projects, particularly in ambiguous environment.
 • Team player that is positive and proactive.
 • Perseverance with strong work ethic and integrity.

 

Competitive compensation package that includes both base salary and deal bonuses. If you think the role and responsibilities are of interest regardless of qualifications we presume, we would appreciate hearing from you. For the next step, please send your resume to Ms. My Nguyen, HR Manager, hr@wp.vietcapital.com.vn.

Product Manager

To expand VCAM’s technology platform, creating the best user experiences for retail investors, while overseeing all external partnership efforts

Xem thêm

Product Manager

Viet Capital Asset Management (“VCAM”) is a fully licensed fund management company. Established in 2006, we aspire to provide financial well-being for retail and institutional investors via a diverse portfolio of investment products. Our current and upcoming mutual fund products, VCAM Balanced Fund, VCAM Discovery Fund, and VCAM Fixed Income, are open for retail investors, who can invest starting from VND 1m.

As part of our growth plan and to bring investment products, especially the aforementioned low-cost and open-end mutual funds, to Vietnamese retail investors in upcoming years, we are looking for an experienced Product Manager to have a long-termed technology role with VCAM, to expand VCAM’s technology platform, creating the best user experiences for retail investors, while overseeing all external partnership efforts, and liaising between Fund Managers (Product Owner) and Tech Teams to develop VCAM’s own backend system. This person reports directly to the CEO of VCAM.

Main Tasks / Areas of Responsibility

 • Lead and execute integration plan with 3rd-party partners. Become an active role in the technical discussion with potential partners
 • Drive the communications with cross functional teams (investment, marketing, development, etc.) and external stakeholders for the implementation of integration
 • Be the primary liaison between internal teams and stakeholders on product decisions, technical and business requirements, and deliverables
 • Map out use cases, flows, wire frames, and technical requirements for partnerships

 

What we are looking for:

 • Experience in leading and driving product development
 • Hands-on product building experience
 • Customer-first mentality with extensive knowledge of the best UI/UX practices

 

Negotiable compensation package. To apply, please send your resume to hr@wp.vietcapital.com.vn

Analyst Officer

The Analyst will partake in all aspect of launching and managing new open-ended funds, including both equities and bonds

Xem thêm

Analyst Officer

TP Hồ Chí Minh

Main Tasks / Areas of Responsibility

 1. Perform other tasks, as required by the Managing Director or other Directors of the Company under the approval of the Fund Director.
 2. Partake in all aspect of launching new and managing upcoming funds, including both bonds and equities.
 3. Represent the Company within Vietnam and to foreign visitors, and develop relations with the market players, especially brokers, potential sourcing and deal partners
 4. Contribute to the business development efforts, including observing/researching the market, and establishing of partnerships
 5. In charge of Funds’ operation and execution, under the supervision of the Fund Director
 6. Assist the Fund Director in the preparation of documentation for rebalancing, switch, transactions, as well buy-and-sell of securities
 7. Conduct secondary research on trading portfolio’s stocks and bonds, including collecting and verifying financial information from investee companies and working with securities firms

 

Job qualifications, skills and experience

 • Bachelor degree with distinction /master degree in financial/business/accounting Demonstrated successful business development/ marketing experience in financial service sector (fund management experience, CFA preferred).
 • Fund management license is a plus. Coding skill is a plus.
 • Must have extensive investment experience in Vietnam in listed equities and bonds. Strong analytical, planning, problem solving and negotiation skills.
 • Excellent communication skills and excellent command of English Ability to develop and maintain professional and personal relationships with senior managers with enterprises.
 • Willingness to travel.

 

Kế Toán Quỹ

Nhân viên Kế Toán Quỹ thực hiện các công việc liên quan tới kế toán của Quỹ đầu tư, và hỗ trợ các việc hành chính khi cần cho Quỹ

Xem thêm

Kế Toán Quỹ

TP Hồ Chí Minh

 

Công việc/Nhiệm vụ chính

 1. Lập các báo cáo tài chính dùng trong việc quản lý đúng hạn và cẩn thận.
 2. Thiết lập quan hệ tốt với ngân hàng, công ty chứng khoán và các tổ chức cung cấp dịch vụ khác.
 3. Cập nhật báo cáo nội bộ, báo cáo gửi nhà đầu tư.
 4. Lập các báo cáo định kỳ theo quy định pháp luật hiện hành (của Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước và Bộ Tài Chính).
 5. Thực hiện các công việc các theo yêu cầu của bộ phận Kế Toán Quỹ.
 6. Hỗ trợ các công việc hành chính cho Quỹ khi cần.

 

Yêu cầu về công việc, kỹ năng, kinh nghiệm

 1. Bằng Cử nhân về Kế toán hoặc Tài chính
 2. Có kinh nghiệm làm việc với phần mềm kế toán và sử dụng tốt Excel
 3. Kinh nghiệm làm việc trong quỹ đầu tư hoặc thị trường chứng khoán là một lợi thế
 4. Có kỹ năng quản lý thời gian tốt và cẩn trọng trong công việc

 

 

Receptionist/ Administrator

Receptionist/ Administrator TP Hồ Chí Minh   Main duties: Originate deals and create pipelines for the north or south of Vietnam Conduct deal structuring negotiations with investees in close collaboration with the analysts and lawyers as well as with potential co- or partner investors. Provide assistance as necessary to the Director of Portfolio Management in…

Xem thêm

Receptionist/ Administrator

TP Hồ Chí Minh

 

Main duties:

Originate deals and create pipelines for the north or south of Vietnam
Conduct deal structuring negotiations with investees in close collaboration with the analysts and lawyers as well as with potential co- or partner investors.
Provide assistance as necessary to the Director of Portfolio Management in regard to monitoring and reporting on the performance and implementation of the investments.
Contribute to the business development efforts, including observing/researching the market and establishing partnerships.
Perform other tasks, as required by the CEO or other Directors of company, under the approval of Director – Investment Deal.
Ensure the strict observation of company corporate policies, establish and maintain the highest possible standards of ethics.

 

Requirement:

Bachelor degree with distinction /master degree in financial/business/accounting Demonstrated successful business development/ marketing experience in financial service sector (fund management experience preferred). Must have extensive investment experience in Vietnam in private equity, pre-IPO companies, and OTC / listed securities Strong analytical, planning, problem solving and negotiation skills. Excellent communication skills and excellent command of English Ability to develop and maintain professional and personal relationships with senior managers with enterprises. Willingness to travel.

Senior Fund Accounting Officer

Senior Fund Accounting Officer TP Hồ Chí Minh   Main duties: Originate deals and create pipelines for the north or south of Vietnam Conduct deal structuring negotiations with investees in close collaboration with the analysts and lawyers as well as with potential co- or partner investors. Provide assistance as necessary to the Director of Portfolio…

Xem thêm

Senior Fund Accounting Officer

TP Hồ Chí Minh

 

Main duties:

Originate deals and create pipelines for the north or south of Vietnam
Conduct deal structuring negotiations with investees in close collaboration with the analysts and lawyers as well as with potential co- or partner investors.
Provide assistance as necessary to the Director of Portfolio Management in regard to monitoring and reporting on the performance and implementation of the investments.
Contribute to the business development efforts, including observing/researching the market and establishing partnerships.
Perform other tasks, as required by the CEO or other Directors of company, under the approval of Director – Investment Deal.
Ensure the strict observation of company corporate policies, establish and maintain the highest possible standards of ethics.

 

Requirement:

Bachelor degree with distinction /master degree in financial/business/accounting Demonstrated successful business development/ marketing experience in financial service sector (fund management experience preferred). Must have extensive investment experience in Vietnam in private equity, pre-IPO companies, and OTC / listed securities Strong analytical, planning, problem solving and negotiation skills. Excellent communication skills and excellent command of English Ability to develop and maintain professional and personal relationships with senior managers with enterprises. Willingness to travel.

Legal Officer

Legal Officer TP Hồ Chí Minh   Main duties: Originate deals and create pipelines for the north or south of Vietnam Conduct deal structuring negotiations with investees in close collaboration with the analysts and lawyers as well as with potential co- or partner investors. Provide assistance as necessary to the Director of Portfolio Management in…

Xem thêm

Legal Officer

TP Hồ Chí Minh

 

Main duties:

Originate deals and create pipelines for the north or south of Vietnam
Conduct deal structuring negotiations with investees in close collaboration with the analysts and lawyers as well as with potential co- or partner investors.
Provide assistance as necessary to the Director of Portfolio Management in regard to monitoring and reporting on the performance and implementation of the investments.
Contribute to the business development efforts, including observing/researching the market and establishing partnerships.
Perform other tasks, as required by the CEO or other Directors of company, under the approval of Director – Investment Deal.
Ensure the strict observation of company corporate policies, establish and maintain the highest possible standards of ethics.

 

Requirement:

Bachelor degree with distinction /master degree in financial/business/accounting Demonstrated successful business development/ marketing experience in financial service sector (fund management experience preferred). Must have extensive investment experience in Vietnam in private equity, pre-IPO companies, and OTC / listed securities Strong analytical, planning, problem solving and negotiation skills. Excellent communication skills and excellent command of English Ability to develop and maintain professional and personal relationships with senior managers with enterprises. Willingness to travel.

Portfolio Management Manager/Office

Portfolio Management Manager/Office TP Hồ Chí Minh   Main duties: Originate deals and create pipelines for the north or south of Vietnam Conduct deal structuring negotiations with investees in close collaboration with the analysts and lawyers as well as with potential co- or partner investors. Provide assistance as necessary to the Director of Portfolio Management…

Xem thêm

Portfolio Management Manager/Office

TP Hồ Chí Minh

 

Main duties:

Originate deals and create pipelines for the north or south of Vietnam
Conduct deal structuring negotiations with investees in close collaboration with the analysts and lawyers as well as with potential co- or partner investors.
Provide assistance as necessary to the Director of Portfolio Management in regard to monitoring and reporting on the performance and implementation of the investments.
Contribute to the business development efforts, including observing/researching the market and establishing partnerships.
Perform other tasks, as required by the CEO or other Directors of company, under the approval of Director – Investment Deal.
Ensure the strict observation of company corporate policies, establish and maintain the highest possible standards of ethics.

 

Requirement:

Bachelor degree with distinction /master degree in financial/business/accounting Demonstrated successful business development/ marketing experience in financial service sector (fund management experience preferred). Must have extensive investment experience in Vietnam in private equity, pre-IPO companies, and OTC / listed securities Strong analytical, planning, problem solving and negotiation skills. Excellent communication skills and excellent command of English Ability to develop and maintain professional and personal relationships with senior managers with enterprises. Willingness to travel.

- Liên hệ tuyển dụng -

Các ứng viên quan tâm xin gửi thư xin việc và sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, ghi rõ vị trí muốn nộp đơn, mức lương hiện tại và mong muốn, tới:

Phòng Nhân Sự

 • Địa chỉ: 5/F, HM Tower, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: hr@wp.vietcapital.com.vn

Tất cả các hồ sơ sẽ được cam kết bảo mật thông tin. Do số lượng hồ sơ nộp lớn, chúng tôi sẽ chỉ liên hệ với các ứng viên được chọn vào vòng phỏng vấn.

 • Địa chỉ5/F, HM Tower, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại+8428 3823 9909
 • Fax+8428 3824 6329
 • Emailinfo@wp.vietcapital.com.vn